วันอังคารที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2558

รีวิว การ์ดจอ ASUS VGA STRIX GTX970-DC2OC-4GD5

รีวิว การ์ดจอ ASUS VGA STRIX GTX970-DC2OC-4GD5
(เช็คราคาอีกครั้่งนะครับ)


การ์ดจอ ASUS VGA STRIX GTX970-DC2OC-4GD5 คืออะไร

           สวัสดีครับอาทิตย์นี้เจอกันบ่อยนะครับไม่มีอะไรมากก็ความคิดแล่นเลยอยากเขียนบทความเยอะถี่ขึ้นอีกหน่อย อุปกรณ์คอมพิวเตอร์มีด้วยกันหลายอย่าง ซีพียู , ฮาร์ดดิสก์ , การ์ดจอ , แรม , พาวเวอร์ , การ์ดแลนต์ , แต่ที่ใช้หลัก ๆ จริง ๆ นั้นมีไม่กี่อย่างแล้วแต่เราเลือกใช้บางคนเลือกใช้การ์ดจอออนบอร์ดบางคนใช้ทำงานอย่างเดียว เล่นเน็ตบ้างเป็นครั้งคราว สเปคที่่ต้องการจึงไม่ต้องแรงมากอะไร เอาแค่หมื่นต้น ๆ ก็พอหรือคนที่ต้องการเล่นเกมส์แรง ๆ กราฟฟิกสูง ๆ บริษัทเจ้าใหญ่ ๆ ที่ผลิตการ์ดจอออกมาขายนั้นก็มีไม่กี่เจ้าหรอกครับ วันนี้ผมขอแนะนำ การ์ดจอ ASUS VGA STRIX GTX970-DC2OC-4GD5   เป็นการ์ดจอตัวแรงจาก ASUS  ระดับเทพเลยนะครับ ราคาที่ขายนั้นจัดว่าแพงซักหน่อย

รายละเอียดของ การ์ดจอ ASUS VGA STRIX GTX970-DC2OC-4GD5  

          การ์ดจอ ASUS VGA STRIX GTX970-DC2OC-4GD5 มี factory overclocked core ทำให้เย็นและเงียบเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่ได้อรรถรสมากกว่าเดิมเหมือนคนเข้าไปเล่นเองยังไงยังงั้น
          การ์ดจอ ASUS VGA STRIX GTX970-DC2OC-4GD5 1253 MHz เพื่อประสิทธิภาพที่ดีและภาพที่สมจริงไม่เหมือนใคร DIGI+ VRM with 6-phase Super Alloy Power เพื่อการส่งกระแสไฟดิจิตอลที่แม่นยำ เพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่าความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพในการทำงาน
          การ์ดจอ ASUS VGA STRIX GTX970-DC2OC-4GD5 มีเทคโนโลยี GPU Tweak ช่วยให้คุณปรับเปลี่ยนความเร็ว , แรงดันไฟฟ้าของพัดลมและอื่น ๆ ทั้งหมดผ่าน interface และยังมีเทคโนโลยี GPU Tweak Streaming ให้คุณแชร์หรือแบ่งหน้าจอตามเวลาจริง ดูถ่ายทอดสดได้

ท่านสามารถซื้อ การ์ดจอ ASUS VGA STRIX GTX970-DC2OC-4GD5 ได้ที่ไหนบ้าง?

          การ์ดจอ ASUS VGA STRIX GTX970-DC2OC-4GD5 จัดจำหน่ายและดำเนินการโดย J.I.B Computer Group  100% รับประกันของแท้ ส่งสินค้าถึงมือถือท่านภายใน 5-7 วันทำการ ต้องการสั่งซื้อสินค้า คลิกที่นี่

   

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น