วันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2558

รีวิว ISMART นาฬิกาอัฉริยะ Bluetooth-Sport Healthy-Mobile Smart Watch รุ่น ISWCH-02 - สีดำ

ISMART นาฬิกาอัฉริยะ Bluetooth-Sport Healthy-Mobile Smart Watch รุ่น ISWCH-02 - สีดำ
ราคาปกติ 5,500 บาท
ประหยัดทันที 75%
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง)


ISMART นาฬิกาอัฉริยะ Bluetooth-Sport Healthy-Mobile Smart Watch รุ่น ISWCH-02 - สีฟ้า คืออะไร

 

           ISMART นาฬิกาอัฉริยะ Bluetooth-Sport Healthy-Mobile Smart Watch รุ่น ISWCH-02 - สีฟ้า คืออุปกรณ์สวมใส่หรืออุปกรณ์ทางไอทีชนิดหนึ่งที่ใช้ร่วมกับสมาร์ทโฟนคุณสมบัติเด่นดังที่ไม่เพียงแต่บอกเวลาอย่างเดียว ยังทำอะไรได้มากมายหลายอย่าง ทั้งมีกล้องถ่ายรูปได้ ตอบรับโทรศัพท์เมื่อมีสายเรียกเข้า รับส่งอีเมลล์ หรือเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ  เช่น Facebook , Twitter , Instragram ส่วนมากจะรองรับทั้ง Android และ iOS


รายละเอียดของ ISMART นาฬิกาอัฉริยะ Bluetooth-Sport Healthy-Mobile Smart Watch รุ่น ISWCH-02 - สีฟ้า

        

          ISMART นาฬิกาอัฉริยะ Bluetooth-Sport Healthy-Mobile Smart Watch รุ่น ISWCH-02 - สีฟ้า แสดงการเคลื่อนไหวร่างกายของคุณตลอดเวลา บันทึกข้อมูลการพักผ่อนและกิจกรรมของคุณ และบันทึกเกี่ยวกับสุขภาพนับจำนวนก้าวเดินของคุณ แสดงระยะการเดินทาง ปริมาณการเผาผลาญแคลอรี่ที่เผาผลาญไป และบอกชั่วโมงการนอนหลับของคุณ ด้วยปุ่มกดเพียงปุ่มเดียวบนตัว ISMART นาฬิกาอัฉริยะ Bluetooth-Sport Healthy-Mobile Smart Watch รุ่น ISWCH-02 - สีฟ้า คุณสามารถตรวจสอบการเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ด้วย ISMART นาฬิกาอัฉริยะ Bluetooth-Sport Healthy-Mobile Smart Watch รุ่น ISWCH-02 - สีฟ้า เครื่องนี้เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น 

         ISMART นาฬิกาอัฉริยะ Bluetooth-Sport Healthy-Mobile Smart Watch รุ่น ISWCH-02 - สีฟ้า มีฟังก์ชั่งหลัก 5 ข้อ ที่ทำงานได้แบบมีประสิทธิภาพ ด้วย แบตเตอรี่ที่อยู่ได้นาน 7 วันไม่ต้องชาร์ตแบต 
         - ตรวจเช็คและบันทึก ระยะทางการก้าวเดิน แคลลอรี่ที่เผลาพลาญ 
         - เป็นรีโมทย์ถ่ายภาพให้กับกล้องมือถือของเราเมื่อทำการเชื่อมต่อ แบบไร้สายระบบ Bluetooth 
         - เช็คประวัติการนอนของเราว่านอนแบบถูกต้องและพอเพียงหรือไม่และเป็นนาฬิกาปลุกเมื่อตั้งเวลาปลุก
         - ฟังก์ชั่น การค้นหาโทรศัพท์ Find My Phone ในกรณีที่เราลืมโทรศัพท์ เราสามารถกดปุ่มที่ ตัว I-Watch ปุ่มเดียว ตัวโทรศัพท์จะมีเสียงเรียกดังขี้นมาเพื่อให้เราทราบตำแหน่ง
         - หากกรณีที่วางโทรศัพท์ ไว้ไกลตัวเมื่อมีสายเรียกเข้าตัว I-Watch จะทำหน้าที่เตือนเมื่อมีสายเข้าด้วยการสั่นที่ตัวของ I-Watch เองเพื่อให้เราไม่พลาดทุกสายสนทนา 

ท่านสามารถซื้อ ISMART นาฬิกาอัฉริยะ Bluetooth-Sport Healthy-Mobile Smart Watch รุ่น ISWCH-02 - สีฟ้า ได้จากที่ไหนบ้าง?

           ISMART นาฬิกาอัฉริยะ Bluetooth-Sport Healthy-Mobile Smart Watch รุ่น ISWCH-02 - สีฟ้า  จัดจำหน่ายและดำเนินการโดย ISMART  สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า คลิกที่นี่ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น