วันอังคารที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2558

รีวิว Grace Kids รถเข็นสามล้อเอนกประสงค์ - รุ่น Cosy สีน้ำตาล

รีวิว Grace Kids รถเข็นสามล้อเอนกประสงค์ - รุ่น Cosy สีน้ำตาล
(เช็คราคาอีกครั้งนะครับ)


Grace Kids รถเข็นสามล้อเอนกประสงค์ - รุ่น Cosy คืออะไร

     จะดีแค่ไหนหากคุณพาลูกของคุณไปได้ทุกที่ทุกเวลาคุณไม่ต้องอุ้มไปไหนต่อไหนให้หนักให้เหนื่อยตลอดเวลา ปัญหานี้จะหมดไปเพียงคุณมี Grace Kids รถเข็นสามล้อเอนกประสงค์ - รุ่น Cosy ที่จะพาลูกน้อยของไปไหนก็ได้เดินห้าง เดินสวนสาธารณะ หรือเดินชายทะเล ไมเพียงเท่านี้ตัวรถเข็นยังมีน้ำหนักเบาและยังสามารถพับเก็บได้ รถหน้าหมุนได้ 360 องศา ตัวที่นำมารีวิวในวันนี้สีน้ำตาล ราคาแค่พันกว่าบาทเองนะครับ ไม่แพงด้วยครับ ลองซื้อเลยครับแล้วคุณจะรู้ว่า Grace Kids รถเข็นสามล้อเอนกประสงค์ - รุ่น Cosy  ใช้ดีแค่ไหน สมราคาพันกว่าบาทหรือป่าว? 

Grace Kids รถเข็นสามล้อเอนกประสงค์ - รุ่น Cosy


รายละเอียดของ Grace Kids รถเข็นสามล้อเอนกประสงค์ - รุ่น Cosy

           Grace Kids รถเข็นสามล้อเอนกประสงค์ - รุ่น Cosy ทำจากวัสดุ ABS ไม่หักหรืองอได้ง่าย คุณจึงมั่นใจตลอดอายุการใช้งาน รองรับน้ำหนักได้ถึง 25 กก. มีหลังคาผ้าเปิดปิดได้ไว้สำหรับกันแดดหรือกันฝน พร้อมที่ใส่ของขนาดใหญ่ที่ด้านล่าง ส่วนด้านหน้าสามารถวางของเล่นหรือขวดนมได้ และด้านหลังยังมีกระเป๋าไว้สำหรับคุณแม่ใส่ของ ขนาดของรถเข็น 58x73x98 cm น้ำหนัก 6 กิโลกรัม ข้อมูลรับประกันไม่มีบอกนะครับ แต่ดูจากวัสดุแล้วใช้จนลูกโตเป็นหนุ่มเป็นสาวให้หลานให้ญาติยังไม่พังเลยครับ เชื่อได้เวลาว่า Grace Kids รถเข็นสามล้อเอนกประสงค์ - รุ่น Cosy  เป็นการซื้อที่คุ้มค่าแน่นอนครับ พูดเลย

Grace Kids รถเข็นสามล้อเอนกประสงค์ - รุ่น Cosy

ท่านสามารถซื้อ Grace Kids รถเข็นสามล้อเอนกประสงค์ - รุ่น Cosy ได้จากที่ไหนบ้าง?

         Grace Kids รถเข็นสามล้อเอนกประสงค์ - รุ่น Cosy จัดจำหน่ายและดำเนินการโดยลาซาด้าประเทศไทย จำกัด จัดส่งฟรีทั่วไทย ผลิตภัณฑ์แท้ ช่องทางการชำระเงินที่ปลอดภัย สามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน ต้องการสั่งซื้อ Grace Kids รถเข็นสามล้อเอนกประสงค์ - รุ่น Cosy หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น