ช้าอดนะ Clarte' เตาแก๊สหัวคู่หน้ากระจก รุ่น GIB4032

Clarte' เตาแก๊สหัวคู่หน้ากระจก รุ่น GIB4032

(เช็คราคาอีกครั้ง)


Clarte' เตาแก๊สหัวคู่หน้ากระจก รุ่น GIB4032 คืืออะไร

        แถมขนาดนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว Clarte' เตาแก๊สหัวคู่หน้ากระจก รุ่น GIB4032 รับประกันยาวนาน 5ปี หรือเปิดปิด 20,000 ครั้ง แถมฟรี มีดเซรามิค 6 นิ้ว มูลค่า 1,590 บาท ทนทานแข็งแรง ปุ่มปรับความแรงได้หลายระดับ ความหนาของเตา 40 ซม. ทำความสะอาดง่ายด้วยใช้น้ำยาล้างจาน ประกอบอาหารได้สุกเร็ว ไฟจากเตาแรงกว่าเตาแก๊สรุ่นอื่น

รายละเอียดของ Clarte' เตาแก๊สหัวคู่หน้ากระจก รุ่น GIB4032 

        Clarte' เตาแก๊สหัวคู่หน้ากระจก รุ่น GIB4032 สีของสินค้า สีดำ/สีส้ม ตัวเตาทำจากกระจกนิรภัย ทนทานต่อความร้อน ไม่นำความร้อน หนาถึง 40 ซม. รับประกัน 5 ปี หรือเปิดปิด 20,000 ครั้ง หัวเตาที่ 1 เป็นแบบอินฟราเรด และหัวเตาที่ 2 เป็นหัวทองเหลือง ขนาดใหญ่ ให้พลังไฟและความร้อนสม่ำเสมอ ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดเขม่าควันติดก้นภาชนะที่ประกอบอาหาร อ่อ เกือบลืม ในกล่องให้คู่มือการใช้งานมาให้ด้วย

ทำไม Clarte' เตาแก๊สหัวคู่หน้ากระจก รุ่น GIB4032 ถึงได้ขายดี

        Clarte' เตาแก๊สหัวคู่หน้ากระจก รุ่น GIB4032 เหมาะสำหรับบ้านที่ทำอาหารทานเองเป็นประจำทุกวัน หรือครอบครัวใหญ่ ร้านอาหารที่ขายอาหารทุกวัน แต่ไม่ถึงกับร้านอาหารใหญ่ ถ้าใหญ่ต้องอีกเรื่องหนึ่ง แต่สังเกตุให้ดีเลย เตาแก๊สแบบนี้บ้านไหน ๆ ก็มีใช้กัน และอายุการใช้งานยาวนานอีกด้วย น่าซื้อมาใช้ไหมหล่ะครับ ถ้าอยากใช้ก็จัดเลย

ท่านสามารถซื้อ Clarte' เตาแก๊สหัวคู่หน้ากระจก รุ่น GIB4032 ได้ที่ไหนบ้าง?

        Clarte' เตาแก๊สหัวคู่หน้ากระจก รุ่น GIB4032 จัดจำหน่ายและดำเนินการโดย CLARTE THAILAND จัดส่งฟรี เก็บเงินเมื่อได้รับสินค้าแล้ว ต้องการซื้อเตาแก๊สคลิกได้ที่ป้ายด้านล่างได้เลย

ขับเคลื่อนโดย Blogger.