วันจันทร์ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2559

หน้าสวยด้วย Hyli Hybeauty Abalone Beauty Cream อบาโลน ครีมหน้าเรียว

Hyli Hybeauty Abalone Beauty Cream อบาโลน ครีมหน้าเรียว 50g
(เช็คราคาอีกครั้ง)

        
         หมดปัญหาหน้าหมองคล้ำ หรือไม่สดชื่น Hyli Hybeauty Abalone Beauty Cream อบาโลน ครีมหน้าเรียว มีประสิทธิภาพช่วยทำให้ หน้ากระชับ สดใส นิ่ม ดูอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูสภาพผิว ลดริ้วรอยของแผลเป็นให้ดูจางลง จนหมดไป คืนพลังให้แก่ผิว 

         คุณสมบัติ

         Hybeauty Abalone Beauty Cream (ABC) สุดยอดครีมบำรุงผิว จากเกาหลี ครีมบำรุงเพื่อเพิ่มพลังผิว พร้อมคืนความอ่อนเยาว์สู่ผิวสดใส พร้อมคืนความอ่อนเยาว์สู่ผิวสดใส

         Abalone extract ลักษณะทั่วไป มีกระจายอยู่ทั่วโลก โดยมีขนาดต่างกันตามสภาพ ภูมิอากาศ ขนาดใหญ่จะอยู่ในเขตอบอุ่น ขนาดเล็กจะอยู่ในเขตร้อนและหนาวจัด มีเปลือกหุ้มบางๆ ยอดด้านบนขอบจะมีรูทะลุ 6-7 รู เปลือกมีสีสันหลากหลาย เช่น เขียว ส้มน้ำตาล แดง อยู่ตามแนวปะการังน้ำตื้น 2 -10 เมตร เป็นสัตว์กินพืช ได้แก่ สาหร่ายสีแดง สาหร่ายสีเขียว และสาหร่ายเกือบทุกชนิด โดนการขูดพื้นผิวที่เดินผ่านไปเรื่อยๆ โดยออกหากินเวลากลางคืน ไม่ชอบแสงแดด Abalone มีขนาดใหญ่ที่สุด พบได้ในแถบอเมริกาเหนือ ประเทศญี่ปุ่น และประเทศเกาหลี(มีขนาด 4-10 ซม.)

        คุณสมบัติพิเศษ
        - คอลลาเจน สกัดเย็นจาก Abalone สามารถเพิ่มความหนาแน่นให้กับผิวได้อย่างเนียนนุ่ม
        - อุดมไปด้วยอาหารผิวที่มีมากมาย
        - สามารถนำพาสารอาหาร ซึมสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก

       Snail secretion Filtrate
       ลักษณะทั่วไป มีการค้นพบว่า เมือกของหอยทาก (Snail Mucus) สามารถนำมาใช้ในการสมานผิวที่มีร่องรอยของบาดแผลได้ คือประเทศชิลี ซึ่งการวิจัยทำให้พบว่า ผิวของหอยทากและมนุษย์มีองค์ประกอบคล้ายคลึงกันเป็นอย่างมาก แม้แต่ปริมาณคอลลาเจนและอิลาสติน การนำมาใช้กับครีมบำรุงจะนำมาจาก เมือกขาว ๆ ที่เห็นอยู่เส้นทางของหอยทาก สิ่งนี้จะเป็นการช่วยปกป้องส่วนที่สัมผัสพื้นขณะที่หอยทากเดินนั่นเอง ในประเทศเกาหลีใต้ ได้นำสารสกัดจากหอยทากมาใช้ในวงการเสริมความงามกันอย่างแพร่หลาย หอยทากที่นำมาใช้เป็นสารสกัดบำรุงผิวต้องมาจาก จังหวัดกัมซาน แคว้นซุงนัม ซึ่งได้รับการรับรองว่าสะอาดและปลอดภัยที่สุด

        คุณสมบัติพิเศษ
        - กักเก็บความชุ่มชื้นได้มากถึง 1.5 เท่า
        - สมานผิวที่มีปัญหารอยแผลเป็น รอยสิว ผิวขาดการบำรุง ลดอาการระคายเคือง

        Hydrolyzed Collagen
        ลักษณะทั่วไป “คอลลาเจน ไฮโดรไลเสท” ผลิตจากปลาทะเลน้ำลึก ซึ่งมีคอลลาเจนสูง โดยมีการสกัดผ่านกระบวนการเทคโนโลยีที่ละเอียด เพื่อให้ดูดซึมได้ดีขึ้นเมื่อเข้าผิว คอลลาเจน พบได้ทุกส่วนของร่างกาย ซึ่งจะสานกันเหมือนเป็นเส้นไยที่ถักทอเป็นเนื้อผ้า และเป็นที่เซลล์ใหม่ ๆ จะเจริญเติบโตได้ดี คนเราจะสูญเสียคอลลาเจนตั้งแต่ อายุ 25 ปีขึ้นไป โดยประมาณ 1.5% นักวิจัยแนะนำว่า “คอลลาเจนไฮโดรไลเสท” สามารถกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนและดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว ถึง 2 เท่า คอลลาเจนในผิวหนังมนุษย์มีลักษณะเหมือนกับคอลลาเจนที่พบในสัตว์ จึงเป็นเหตุผลที่มนุษย์สามารถใช้คอลลาเจนจากสัตว์ได้

       คุณสมบัติพิเศษ
        - ช่วยอุ้มน้ำ เพื่อผิวที่มีความชุ่มชื้น
        - เสริมสร้างเส้นใยคอลลาเจนในผิวให้มีความหนาแน่น เนียนเรียบ
        - ด้วยเอนไซม์ ทำให้มีโมเลกุลขนาดเล็ก จึงมีประสิทธิภาพสูง ซึมสู่ชั้นผิวได้ทันที

       Trehalose ทรีฮาโลส (Trehalose)
เป็นสารสกัดจากกุหลาบทะเลทราย (Rose of Jericho) มีความคงทนต่อสภาพอากาศที่แปรปรวน และนำมาใช้เป็นส่วนผสมในการทำครีมบำรุง เมื่อซึมเข้าสู่ผิว จะตรงเข้าไปจับคู่กับโมเลกุลน้ำในผิว ช่วยรักษาระดับคอลลาเจนของผิวให้คงอยู่ เนื่องมาจากคุณสมบัติในการปกป้องไฟโบลาสต์(Fibroblasts) ซึ่งมีหน้าที่สร้างคอลลาเจน ปกป้องการทำร้าย DNA ภายในเซลล์ อันเกิดจากภาวะผิวหนังขาดน้ำ มากกว่า 98% เช่นเดียวกับกุหลาบทะเลทราย

         คุณสมบัติพิเศษ
         - ช่วยอุ้มน้ำในผิวได้นานกว่า เพื่อผิวที่มีความชุ่มชื่น
         - ปกป้องการโดนทำร้ายผิวจากมลภาวะสภาพอากาศ
         - มีความคงทนต่อสภาพอากาศ

         Squalane สควาเลน (Squalane)
         ซึ่งสกัดมาจาก ดอกบานไม่รู้โรย (amaranth flower) หรือน้ำมันมะกอก (Olive oil) บริสุทธิ์ 100% เพิ่มออกซิเจนให้กับผิวได้ถึง 0.7% เพื่อเป็นอาหารผิว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านความร่วงโรย ซึ่ง Squalane จะคล้ายกับ Sebum จึงสามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ต่อสู้กับความแห้งกร้าน เพิ่มความยืดหยุ่น และกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดี บำรุงไม่ให้แห้งเป็นสะเก็ด จึงมักนิยมนำมาเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางค์สำหรับการแต่งหน้า หรือใช้เป็น Moisturizers บำรุงผิวหน้าทั้งเช้าและเย็น

         คุณสมบัติพิเศษ
         - ช่วยอุ้มน้ำเพื่อผิวที่มีความชุ่มชื้น
         - ปกป้องและต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี
         - ชะลอการเกิดริ้วรอย หมายเหตุ Squalane ยังสามารถหาได้จากน้ำมันตับปลาฉลามน้ำลึก ในยีสต์และเมล็ดพืชอื่นๆ ผลการศึกษา ยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งได้

         สารสกัดอื่น ๆ
         Arbutin สารสกัดจากผลไม้ พืชธรรมชาติ 100% เพื่อช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างสดใส
Niacinamide (Vitamin B3) วิตามินบี 3 ช่วยลดการส่งเม็ดสีไปยังผิวหนังชั้นบนสุด แต่ไม่ทำร้ายเมลานินในผิวหนังแท้
        Tocopheryl Acetate (Vitamin-E) สารต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการโดนทำร้ายจากมลภาวะ เสมือนกำแพงปกป้องบนผิวหนังชั้น (Stratum corneum) ผิวหนังกำพร้า

        คุณสมบัติพิเศษ
        - ช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างสดใส
        - ปกป้องผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะต่าง ๆ โดยทั่วไป
        - ชะลอริ้วรอยของวัย

       ข้อดี
       1. หน้าเนียนและขาวใส
       2. รอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าค่อย ๆ จางลง 
      
       Hyli Hybeauty Abalone Beauty Cream อบาโลน ครีมหน้าเรียว จัดจำหน่ายและดำเนินการโดย SKINFINITY สามารถคลิกสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ LAZADA จัดส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง การคืนสินค้าสามารถทำได้ภายใน 14 วัน โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย 

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น