วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2559

8 ชุดถังปั่นม็อบขายดีราคาไม่เกิน 2,000 บาท

         ใครไม่เคยถูบ้านมั้ง เชื่อว่าต้องมีและหลายคนที่ถูบ้านเองเป็นประจำ ไหนใครใช้ผ้าถูบ้านแบบเก่า แบบที่ต้องถอดผ้าออกมาซักน้ำ ซักแฟ้บ แล้วต้องบิดให้หมาด แล้วค่อยนำไปเสียบไม้ถูพื้นแล้วค่อยถู แต่เดี๋ยวนี้เราไม่ต้องทำแบบนั้นอีกแล้ว เพราะเรามีวิธีที่สบายกว่านั้น นั่นคือ ชุดถังปั่นพร้อมทั้งไม้ม็อบถูกบ้าน แค่เติมน้ำ เติมน้ำยาถูพื้นแล้วปั่นๆเหยียบๆ แล้วนำไปถูง่ายไหมครับ กับ 8 ชุดถังปั่นม็อบขายดีราคาไม่เกิน 2,000 บาท

8 ชุดถังปั่นม็อบขายดีราคาไม่เกิน 2,000 บาท

1. Spin Mop ชุดถังปั่นม๊อบสแตนเลส มีล้อเลื่อน พร้อมไม้ม๊อบและผ้าม๊อบ 2 ผืน รุ่น R-1s (สีเลม่อน) 


         ชุดถังปั่นม็อบตัวแรก 1 เดือนที่รับประกัน ราคา 749 บาท ไม้ถูพื้นไมโครไฟเบอร์ พร้อมถังซักและปั่นแห้ง ถังปั่นสแตนเลสทนทานไม่แตกหักง่าย มือจับลากถังม็อบแบบพับได้ ผ้าม็อบไมโครไฟเบอร์ ดูดซับน้ำและสิ่งสกปกติได้อย่างดีเยี่ยม ด้ามไม้ถูพื้นเป็นสแตนเลส ถอดประกอบและปรับความสูงได้ อยากได้    ช็อปเลย

8 ชุดถังปั่นม็อบขายดีราคาไม่เกิน 2,000 บาท

2. SKG ชุดถังปั่นไม้ม็อบถังสแตนเลส รุ่น SK-6630 (ลายวัวน่ารัก)แบบมีล้อลากและที่เหยียบ + ไม้กวาดดูดฝุ่นมหัศจรรย์ 360องศาไม่ใช้ไฟ รุ่น SK-8808 (สีเขียวอ่อน)


         ชุดถังปั่นม็อบตัวที่ 2 รับประกัน 4 เดือน ราคา 1,398 บาท หมุนได้ 360 องศา ทั้งถังแห้งและถังเปียก บิดผ้าแบบอัตโนมัติ ถังได้ในเป็นสแตนเลสอย่างดี ใช้ได้ 2 ระบบ ทั้งแบบกดและแบบเหยียบ ไม้ถูพื้นเป็นด้ามสแตนเลสอย่างดี ถังบรรจุน้ำได้ 3 ลิตร อยากได้มั้ย ซื้อเลย

          ชุดถังปั่นม็อบตัวที่ 3 ไม่มีการรับประกัน ราคา 1,029 บาท ชุดถังปั่นพร้อมไม้ม็อบเป็นสแตนเลส ใช้งานง่าย ไม่ต้องใช้มือบิดผ้า ผ้าไมโครไฟเบอร์เก็บฝุ่นละอองได้ดี ปั่นแห้งได้ไว ช่วยให้ประหยัดเวลาในการทำงานบ้านอย่างอื่น อยากได้ ช็อปเลย

 

           ชุดถังปั่นม็อบตัวที่ 4 การรับประกัน 4 เดือน ราคา 899 บาท การบิดผ้าเป็นแบบอัตโนมัติ ถังด้านในเป็นสแตนเลสอย่างดี ปั่นได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก หมุนได้ 360 องศา ถังหมุนได้โดยไม่ต้องเหยียบเพียงแค่ออกแรงกดที่ไม้ถูพื้น อยากได้ก็ คลิกเลย

 
8 ชุดถังปั่นม็อบขายดีราคาไม่เกิน 2,000 บาท

5. Easy mop ชุดถังปั่น รุ่น QQ STAINLESS (Blue) + น้ำยาถูพื้น 1 ลิตร 

 

        ชุดถังปั่นม็อบตัวที่ 5 การรับประกัน ไม่มีการรับประกัน ราคา 1,290 บาท ตัวนี้ผู้เขียนเคยใช้งานมาแล้ว บอกได้เลยว่าทนทานดี ถ้าเราไม่เหยียบที่เหยียบเวลาปั่นแรงๆ สปริงมันก็จะไม่หัก คือถนอมๆมันหน่อยเวลาใช้ ตัวนี้จะแถมน้ำยาทำความสะอาดมาให้ด้วย ถ้าใช้ของที่แถมมาหมดเราก็ซื้อยี่ห้ออื่นมาเติมได้ ถังปั่นด้านในเป็นสแตนเลส ตัวไม้ม็อบทนทานพอสมควร แต่แนะนำว่าเอามือแกะผ้าออกจากที่ยึดเหอะนะ อย่าเอาวางกับพื้นแล้วใช้เท้ายึดแล้วเอามือดึงเพราะมันจะหักเอาได้ อยากได้ ช็อปเลย

8 ชุดถังปั่นม็อบขายดีราคาไม่เกิน 2,000 บาท


6. SUPERCAT ชุดถังปั่นพร้อมไม้ม๊อบรุ่น 4 in 1  

 

           ชุดถังปั่นตัวที่ 6 แล้วนะครับเกือบหมดแล้ว ตัวนี้ไม่มีการรับประกันสินค้าใดๆทั้งสิ้น ราคา999 บาท มีฟังก์ชั่นการทำงาน 4 ฟังก์ชั่น ตัวถังและไม้ม็อบทำจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานที่ยาวนาน ต้องการสั่งซื้อ ชุดถังปั่นพร้อมไม้ม็อบ คลิกเลย

 
8 ชุดถังปั่นม็อบขายดีราคาไม่เกิน 2,000 บาท

7.Easy Mop ชุดถังปั่นอีซี่ม็อบ รุ่น SPEED4x4 (Green/Yellow) + น้ำยาถูพื้น1000 มล.

 

          ชุดถังปั่นตัวที่ 7 ราคา1,499 บาท ตัวถังเป็นพลาสติก ถังปั่นด้านในเป็นสแตนเลส ไม้ม็อบทำจากพลาสติกและสแตนเลสเพิ่มความแข็งแรงทนทาน และอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น ผ้าม้อบผลิตจากไมโครไฟเบอร์ ทำความสะอาดและดักจับสิ่งสกปรกได้ดี ทำงานได้ 2 ระบบ ทั้งเอามือกดและเหยียบที่คันเหยียบ การรับประกัน ไม่รับประกันสินค้า ต้องการสั่งซื้อชุดถังปั่นตัวนี้ คลิก

 
8 ชุดถังปั่นม็อบขายดีราคาไม่เกิน 2,000 บาท

8.MR.KLEANถังปั่นม็อบมือกด 2 ระบบ รุ่น DGJ-05s (สีเขียว)

 

         ชุดถังปั่นตัวที่ 8 รับประกันสินค้า 1 ปี ราคา 799 บาท ผลิตภัณฑ์จากพลาสติกคุณภาพสูง เป็นถังม็อบมือกดแบบ 2 ระบบ ตะกร้าซักแบบสแตนเลส มีขวดใส่น้ำยาถูพื้นเวลาใช้ต้องกด สามารถถอดออกมาเติมน้ำยาได้ ประหยัดแรง ใช้งานง่าย ช่วยให้ประหยัดเวลาในการทำงานบ้าน มีรูระบายน้ำทิ้ง ไม่ต้องยกเทเหมือนรุ่นอื่น ๆ ต้องการสั่งซื้อถั่งปั่นตัวนี้ คลิก

 

          ชุดถังปั่นทั้ง 8 ตัวที่ผมนำมาให้คุณได้รู้ได้เห็น น่าใช้มากน้อยแค่ไหนครับ อยากรู้อยากใช้ซื้อมาลองใช้นะครับ อย่าเชื่อผมถ้ายังไม่ได้ลอง ราคาที่ผมลงไว้เปลี่ยนแปลงได้ทุกวัน อ้างอิงราคาจากวันที่เขียนบทความ และสินค้านำมาจากเว็บไซด์ลาซาด้า และคุณสามารถช็อปปิ้งออนไลน์ได้จากลาซาด้า ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง บริการส่งคืนสินค้าเมื่อมีปัญหา  ขอฝาก 8 ชุดถังปั่นม็อบขายดีราคาไม่เกิน 2,000 บาท  ไว้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจด้วยครับ

 

 

 

 

 

           

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น