วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2562

ใหม่สว่านไร้สาย MAKITA DF331DWYE 12V MAX

สว่านไร้สาย MAKITA DF331DWYE 12V MAX

5,681 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)


สุดยอดเครื่องมือช่าง! สว่านไร้สาย MAKITA DF331DWYE 12V MAX ของแท้ 100% ราคาถูก จัดส่งฟรี Kerry!! ศูนย์รวม สว่านไร้สาย สว่านไฟฟ้า สว่านโรตารี่ ไขควงไฟฟ้า สว่านไฟฟ้าไร้สาย สว่าน bosch สว่าน maktec คืออะไร?

          สำหรับช่างแล้ว การทีี่มีเครื่องมือดี ๆ ซักตัวดูที่อะไรครับ ดูที่ยี่ห้อ หรือการใช้งาน ถ้าดูที่ยี่ห้อและการใช้งานผมขอแนะนำ สุดยอดเครื่องมือช่าง! สว่านไร้สาย MAKITA DF331DWYE 12V MAX ของแท้ 100% ราคาถูก จัดส่งฟรี Kerry!! ศูนย์รวม สว่านไร้สาย สว่านไฟฟ้า สว่านโรตารี่ ไขควงไฟฟ้า สว่านไฟฟ้าไร้สาย สว่าน bosch สว่าน maktec  แข็งแรง ทนทาน สร้างจากวัสดุที่ดี มีการรับประกัน 1 สัปดาห์ 

รายละเอียดของ สุดยอดเครื่องมือช่าง! สว่านไร้สาย MAKITA DF331DWYE 12V MAX ของแท้ 100% ราคาถูก จัดส่งฟรี Kerry!! ศูนย์รวม สว่านไร้สาย สว่านไฟฟ้า สว่านโรตารี่ ไขควงไฟฟ้า สว่านไฟฟ้าไร้สาย สว่าน bosch สว่าน maktec 


         สุดยอดเครื่องมือช่าง! สว่านไร้สาย MAKITA DF331DWYE 12V MAX ของแท้ 100% ราคาถูก จัดส่งฟรี Kerry!! ศูนย์รวม สว่านไร้สาย สว่านไฟฟ้า สว่านโรตารี่ ไขควงไฟฟ้า สว่านไฟฟ้าไร้สาย สว่าน bosch สว่าน maktec ใช้วัสดุอย่างดีในการผลิต มีขนาดเล็กแต่มีกำลังสูงถึง 12V ใช้สำหรับงานหนัก ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนาน รับประกันความพอใจ ของแท้ 100% เหมาะสำหรับใช้งานในบ้าน ขันสกรูหรือทำงาน DIY มาพร้อมไฟ LED ส่องสว่างเวลาทำงาน ด้ามจับทำด้วยยางพิเศษจับถนัดกระชับมือ มีน้ำหนักเบาทำให้ไม่เมื่อยล้าเวลาทำงานนานๆ สว่าน 2 ระบบความเร็ว เลือกปรับแรงบิดได้ แบตเตอรี่ 2 ก้อน ใช้งานต่อเนื่องได้ 

คำแนะนำในการใช้งาน

- ขณะเจาะจะมีแรงบิดสูงเกิดขึ้นที่ตัวเครื่อง และดอกสว่าน ควรจับตัวเครื่องให้แน่น
- สวมใส่อุปกรณ์ป้องกันดวงตาขณะใช้งาน เพื่อป้องกันเศษวัสดุขณะเจาะกระเด็นเข้าตา
- การนำดอกสว่านที่ติดอยู่ในชิ้นงานออก ทำได้โดยการเลื่อนสวิตช์เปลี่ยนทิศทาง เพื่อเปลี่ยนทิศทางการหมุนของดอกสว่านให้ออกจากชิ้นงานได้
- การออกแรงกดบนเครื่องมือมากเกินไปจะทำให้ปลายดอกสว่านเกิดความเสียหายได้
- ควรอ่านคำแนะนำ และเงื่อนไขในการรับประกันโดยละเอียด


การบำรุงรักษา

- ทำความสะอาดทุกครั้งหลังการใช้งานเสร็จ ช่วยลดความเสี่ยงความเสียหายจากอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ โดยการทำความสะอาดในส่วนที่เป็นซอกซึ่งอาจมีเศษผงจากการทำงานเข้ามาติดซึ่งอาจทำให้มอเตอร์ติดขัด
- หลังการใช้งานเสร็จควรถอดชิ้นส่วนต่าง ๆ ที่เป็นส่วนประกอบออก และเช็ดด้วยน้ำมันในส่วนที่เป็นเหล็ก เพื่อป้องกันการเกิดสนิม
- ควรเก็บตัวเครื่อง และอุปกรณ์เสริมเข้ากล่อง ไม่ควรเก็บไว้ในที่ชื้น
- ตรวจสอบอุปกรณ์สม่ำเสมอ หากชำรุด ควรส่งซ่อมโดยช่างผู้ชำนาญเท่านั้น

สุดยอดเครื่องมือช่าง! สว่านไร้สาย MAKITA DF331DWYE 12V MAX ของแท้ 100% ราคาถูก จัดส่งฟรี Kerry!! ศูนย์รวม สว่านไร้สาย สว่านไฟฟ้า สว่านโรตารี่ ไขควงไฟฟ้า สว่านไฟฟ้าไร้สาย สว่าน bosch สว่าน maktec หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

          สุดยอดเครื่องมือช่าง! สว่านไร้สาย MAKITA DF331DWYE 12V MAX ของแท้ 100% ราคาถูก จัดส่งฟรี Kerry!! ศูนย์รวม สว่านไร้สาย สว่านไฟฟ้า สว่านโรตารี่ ไขควงไฟฟ้า สว่านไฟฟ้าไร้สาย สว่าน bosch สว่าน maktec จัดจำหน่ายและดำเนินการโดย ลาซาด้า จัดส่งฟรีส่งด่วน+เก็บเงินปลายทาง 


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น