วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2562

แนะนำซื้อ MASAKI ชุดสว่าน แบต ไร้สาย 16.8 โวลท์

MASAKI ชุดสว่าน แบต ไร้สาย 16.8 โวลท์ ปรับสปีดได้ มีระบบกระแทก เจาะปูนได้ “ชุดใหญ่” อุปกรณ์ครบทุกงานช่างแถมฟรี! อุปกรณ์งานช่างกว่า 100 ชิ้น


1,199 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)

MASAKI ชุดสว่าน แบต ไร้สาย 16.8 โวลท์ ปรับสปีดได้ มีระบบกระแทก เจาะปูนได้ “ชุดใหญ่” อุปกรณ์ครบทุกงานช่างแถมฟรี! อุปกรณ์งานช่างกว่า 100 ชิ้น คืออะไร

           คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับ MASAKI ชุดสว่าน แบต ไร้สาย 16.8 โวลท์ ปรับสปีดได้ มีระบบกระแทก เจาะปูนได้ “ชุดใหญ่” อุปกรณ์ครบทุกงานช่างแถมฟรี! อุปกรณ์งานช่างกว่า 100 ชิ้น เจาะได้ 3 ระบบ อุปกรณ์ที่แถมให้มามีเป็น 100 ชิ้น มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 ปี ใช้งานไร้สาย แถมแบตเตอรี่ให้ 2 ก้อน มีกระเป๋าใส่สว่าน แข็งแรง ทนทาน

รายละเอียดของ MASAKI ชุดสว่าน แบต ไร้สาย 16.8 โวลท์ ปรับสปีดได้ มีระบบกระแทก เจาะปูนได้ “ชุดใหญ่” อุปกรณ์ครบทุกงานช่างแถมฟรี! อุปกรณ์งานช่างกว่า 100 ชิ้น 

         MASAKI ชุดสว่าน แบต ไร้สาย 16.8 โวลท์ ปรับสปีดได้ มีระบบกระแทก เจาะปูนได้ “ชุดใหญ่” อุปกรณ์ครบทุกงานช่างแถมฟรี! อุปกรณ์งานช่างกว่า 100 ชิ้น เทคโนโลยีจากประเทศเยอรมัน รองรับงานหนัก หัวจับ 3 หุน ความเร็วรอบปรับได้สูงสุด 1600 รอบ/นาที ปรับสปีด เดินหน้าถอยหลังได้ (มีระบบกระแทก ปรับได้ 3 ระบบ) ระบบแรก รูปน็อต เป็นระบบเจาะกระแทกสกรูน็อตอย่างแรง ระบบสอง รูปสว่าน เป็นระบบกระแทก เจาะไม้ เหล็ก ปูน ระบบสาม ขวาสุด ถ้าปรับตัวนี้ จะกระแทกรุนแรงแบบโรตารี่ ชุดอุปกรณ์กว่า 100 ชิ้น ดอกเจาะ ดอกสกรู ประแจเลื่อน คืม ตลับเมตร ฯลฯ ครบงานช่าง ๆ กระเป๋าเคสหิ้ว  จัดเก็บอุปกรณ์เป็นระเบียบและสวยงาม แบตเตอรี่ 16.8โวลต์/2ก้อน แท่นอย่างดี ชาร์จไว ใช้งานได้ทั้งวัน ชุดดอกสว่านชุบแข็งอย่างดี เจาะครบทุกงานช่าง ชุุดดอกไขควงเหล็กอย่างดี เกรด CR-V ครบทุกงานสกรู 

MASAKI ชุดสว่าน แบต ไร้สาย 16.8 โวลท์ ปรับสปีดได้ มีระบบกระแทก เจาะปูนได้ “ชุดใหญ่” อุปกรณ์ครบทุกงานช่างแถมฟรี! อุปกรณ์งานช่างกว่า 100 ชิ้น หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

           MASAKI ชุดสว่าน แบต ไร้สาย 16.8 โวลท์ ปรับสปีดได้ มีระบบกระแทก เจาะปูนได้ “ชุดใหญ่” อุปกรณ์ครบทุกงานช่างแถมฟรี! อุปกรณ์งานช่างกว่า 100 ชิ้น จัดจำหน่ายและดำเนินกาารโดย ลาซาด้า จัดส่งฟรีเก็บเงินปลายทาง หรือจะชำระเงินผ่านทางช่องทางต่าง ๆ ก็มีให้เลือกมากมาย 


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น