วันจันทร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2558

กันเคราได้ละเอียดด้วย Philips ที่กันหนวดเครา - รุ่น QT4000/15

Philips ที่กันหนวดเครา - รุ่น QT4000/15

(เช็คราคาอีกครั้ง)


        เหมาะสำหรับหนุ่มมาดเซอร์ ที่หนวดเครารกรุงรัง เพราะอะไรนะหรอครับ ไว้สำหรับกันหนวดเคราให้เรียบร้อย สวยงาม ที่ผมพูดถึงคือ Philips ที่กันหนวดเครา - รุ่น QT4000/15  ดีไซน์ล้ำสมัย ไม่เฉย จะกันเคราแบบต่อสาย หรือไร้สายก็เหมาะ รับประกัน 2 ปี เวลาชาร์จไฟมี สถานะไฟแสดงการชาร์จ ใช้เวลาชาร์จ 10 ชั่วโมง ใช้งานจริง 45 นาที 

        Philips ที่กันหนวดเครา - รุ่น QT4000/15  ทันสมัย ดูหรูหรา จับกระชับมือ มาพร้อมที่ปลดล็อคความยาว สามารถตั้งค่าความยาวว่าจะให้ที่กันหนวดเครา กันหนวดเคราที่ความยาวแค่ไหน ตั้งได้ง่ายและใช้งานได้สะดวก จากเคราสั้น 1 มม. ถึงเครายาว 10 มม. ในความแม่นยำ ในระดับความยาวที่ตั้งไว้ให้ความแม่นยำและความปราณีตในการกันเคราได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ระคายผิวหน้าและให้ความอ่อนโยนต่อพื้นผิว ส่วนปลายที่โกนมีลักษณะโค้งมน เข้ารูปกับความโค้งของใบหน้า 

        Philips ที่กันหนวดเครา - รุ่น QT4000/15  มีไฟบอกสถานะเวลาชาร์จแบตเตอรี่ หัวโกนเป็นแบบถอดออกล้างทำความสะอาดได้ง่าย ใช้ได้กับแรงดันไฟฟ้าได้ทั่วโลก ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมัน ใช้งานแบบไร้สายได้ถึง 45 นาที ต่อการชาร์จ 10 ชั่วโมง รับประกันที่กันหนวดเครา เป็นเวลา 2 ปี


        Philips ที่กันหนวดเครา - รุ่น QT4000/15 เหมาะสำหรับผู้ชายมาดเนียบ ที่เอาใจใส่ดูแลตัวเอง หากคุณเป็นหนึ่งในนั้น คุณจะพบว่ามันคุ้มค่ามาก และจำเป็นเป็นอย่างยิ่งที่เราจะซื้อที่กันหนวยดเคราไว้ใชั้เอง ใช้งานง่าย ออกมาให้เหมาะกับมือเรา จับถนัด น้ำหนักเบา เวลาจับกันไม่ทำให้เหมื่อยมือ แต่ราคออกจะแพงซักหน่อย พันหกร้อยมีทอนนะครับ ตัวนี้ แต่ถ้าบอกว่าจำเป็นไหมก็จำเป็น แต่ถ้าไม่จำเป็นก็อย่าซื้อเลย ไม่ได้ชี้นำนะขึ้นอยู่กับคุณเอง  บอกไว้ก่อนเลย

       จัดจำหน่ายและดำเนินการโดย PHILIPS OFFICIAl SHOP ขายที่ Lazada.co.th เท่านั้น ซื้อวันนี้มีส่วนลดมากมาย รับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์แท้ ช่องทางการชำระเงินที่ปลอดภัย การคืนสินค้าสามารถทำได้ภายใน 14 วัน พนักงานสุภาพ บอกเลย มีบริการชำระเงินปลายทาง หรือจะจ่ายผลิตบัตรเครดิตทุกธนาคารก็สะดวก