ไม่ซื้อไม่ได้ Korea King New กระทะหินอ่อน นาโนซิวเวอร์โคทติ้ง

Korea King New กระทะหินอ่อน นาโนซิวเวอร์โคทติ้ง ขนาด 28 cm

(เช็คราคาอีกครั้ง)


         วันนี้เป็นรายการแนะนำสินค้าอีกแล้ว และก็เป็นเครื่องใช้ในครัวอีกแล้ว ตามหัวข้อบทความเลย เป็น Korea King New กระทะหินอ่อน นาโนซิวเวอร์โคทติ้ง ขนาด 28 cm ซื้อ 1 แถม 1 ทำความสะอาดง่าย ไม่ติดกระทะ ป้องกันเชื้อแบคทีเรียติดกระทะได้อีกด้วย เป็นสินค้าผลิตจากประเทศเกาหลี และนำเข้าจากประเทศเกาหลี  แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักกระทะเบา ใช้ได้กับเตาแก๊ส และเตาไฟฟ้าได้

        Korea King New กระทะหินอ่อน นาโนซิวเวอร์โคทติ้ง ขนาด 28 cm เป็นสุดยอดนวัตกรรมจาก ประเทศเกาหลี ป้องกันและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ทำอาหารด้วยกระทะนี้ กระทะร้อนเร็ว ทำอาหารได้ทุกเมนู ทำอาหารได้อร่อย ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันประกอบอาหารเลย เป็นผลดีต่อสุขภาพของเราเอง และทุกคนที่คุณรัก อาหารไม่ติดกระทะ และทำความสะอาดได้อย่างง่าย ๆ 

       กระทะเคลือบหินอ่อน ทนทานด้วยการเคลือบถึง 8 ชั้น มีคุณสมบัติเด่น คือ แข็งแรง- ร้อนเร็ว ประกอบอาหารได้หลากหลายสไตล์

       รายละเอียดสินค้า
       - กระทะ เคลือบหินอ่อนจากประเทศเกาหลี แบรนด์ดังคุณภาพดี ด้วยความแข็งแรง ร้อนเร็ว เหมาะมือ เมินน้ำมันและปลอดภัย พร้อมให้คุณครอบครองความเป็นราคาแห่งครัว
       - คุณสมบัติ เนื้อกระทะหินอ่อน ทนทาน แข็งแรงกว่ากระทะปกติทั่วไป กระจายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ช่วยประหยัดเวลาในการทานอาหาร
       - คุณสมบัติ ของหินอ่อน ทำให้อาหารไม่ติดกระทะ ไม่ต้องใช้น้ำมันในการทำอาหารได้อย่างง่ายดาย แถมทำความสะอาดง่าย ล้างคราบต่างๆได้อย่างง่ายดาย
       - ด้ามจับแบบฟีโนลิคดีไซน์ใหม่ ออกแบบโดยอิงจากสรีระศาสตร์ มีส่วนโค้งเว้าที่ทำให้การจับกระชับ เหมาะมือ และช่วยป้องกันความร้อน
      - ขั้น เคลือบ Nano Silver Coating ช่วยยกระดับการป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้อย่างเหนือชั้น เป็นชั้นเคลือบที่ทำให้กระทะของคุณสะอาด ปราศจากเชื้อโรค
      - สามารถใช้ได้กับเตาทุกประเภท

      แข็งแรง : ผลิตด้วยหินอ่อน แต่คุณภาพไม่อ่อนด้วย ทนทานและแข็งแรงกว่ากระทะทั่วไปเพราะเคลือบหินอ่อนหน้าถึง 8 ชั้น มีดังนี้

      เคลือบหินอ่อน (ทอง)
      เคลือบหินอ่อน (เงิน)
      เคลือบนาโนซิลเวอร์
      เคลือบนาโนซิลเวอร์
      เคลือบผิวชั้นบน
      เคลือบผิวชั้นกลาง
      เคลือบผิวชั้นแรก
      พื้นอลูมิเนียม
     เคลือบซ้ำด้วยหินอ่อน(ทองและเงิน)

      ความร้อน : เกิดจากแผ่นกระจายความร้อน ที่ก้นกระทะ
การใช้งาน : ใช้กับเตาแก๊ส และ ใช้กับเตาไฟฟ้าได้

ร้อนเร็ว : มีคุณสมบัติของหินอ่อนที่กระจายความร้อนอย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลาในการทำอาหาร
เหมาะมือ : ด้ามจับแบบฟีโนลิค ที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับสรีระศาสตร์ มีส่วนโค้งเว้า จับกระชับ เหมาะมือและช่วยป้องกันความร้อน
เมินน้ำมัน : ความร้อนกระจายทั้งพื้นผิวกระทะทำให้อาหารไม่ติดกระทะจึงไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันและทำความสะเอาดง่ายเพียงแค่เช็ดออก
ปลอดภัย : นวัตกรรมใหม่แห่งเครื่องครัวที่จะทำให้คุณปลอดภัยและมั่นใจมากขึ้นแบบ 2 in 1 ด้วยชั้นเคลือบ Nano Silver Coating ช่วยป้องกันการเติบโตของแบคทีเรีย โลหะเงินที่มีอนุภาคเล็กมีคุณสมบัติป้องกัน และขจัดเชื้อแบคทีเรืย มากกว่ากระทะทั่วไปหลายร้อนเท่า
การทำความสะอาด : ใช้ฟองน้ำล้าง ทำความสะอาด (ถ้ากรณี อาหารติดกระทะ ให้แช่น้ำก่อนล้าง ประมาณ 20-30 นาที //ห้ามใช้ฝอยขัดหม้อ เพราะจะทำให้สารเคลือบหลุดร่อน)

        ข้อดี
        1. ใช้ดี
        2. ทำความสะอาดง่าย 
        3. คุ้มค่ากับราคามาก
        4. ร้อนเร็วมาก

        Korea King New กระทะหินอ่อน นาโนซิวเวอร์โคทติ้ง  จัดจำหน่ายและดำเนินการโดย WELLNESSMARK สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ LAZADA จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เก็บเงินปลายทางเมื่อเห็นสินค้า สินค้าสามารถคืนได้ภายใน 14 วัน ช็อปเลย >>>>         
ขับเคลื่อนโดย Blogger.