วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2559

6 ทรีทเมนต์และเซรัมขายดีบนเว็บไซต์ลาซาด้า

       ทรีทเมนต์และเซรัม มีใครไม่รู้จักบ้างครับ เชื่อว่าสาวๆหลายคน รู้จักและต่างก็เคยใช้และใช้อยู่ด้วยกันทั้งนั้น จริงมั้ยครับ ช่วยบำรุงด้านไหนบ้าง บำรุงเซลล์ผิว ผิวหน้าของเรา หรือแม้กระทั้งเส้นผมให้ผมนุ่มสวยเงางาม และช่วยให้ผมเสียกลับมาดูมีชีวิตชีวา เหมือนที่ผมจะมาแนะนำวันนี้ 6 ทรีทเมนต์และเซรัมขายดีบนเว็บไซต์ลาซาด้า  พร้อมยังครับ ถ้าพร้อมตามผมไปเลย

6 ทรีทเมนต์และเซรัมขายดีบนเว็บไซต์ลาซาด้า


          ตัวที่ 1 เลย ราคา1,230 บาท อุดมไปด้วยพิเทร่า TM มากกว่า 90% ปรับสมดุลของเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เอ็สเซ็นส์เนื้อน้ำบางเบา ซึมซาบสู่พื้นผิว ด้วยสูตรอันเป็นเอกลักษณ์ของเฟเชียล ทรีทเมนต์ เอ็สเซ็นส์ ช่วยผลัดปรับสมดุลของผิวอย่างอ่อนโยน เพียงใช้แค่ 14 วัน ก็จะเห็นผล จุดด่างดำดูลดเลือน ริ้วรอยฟื้นบำรุงดูลดเลือน ผิวเรียบเนียน แลดูกระชับ ผิวดูกระจ่างใส ทั้ง 5 มิติ ต้องการสั่งซื้อสินค้าชิ้นนี้ คลิก

6 ทรีทเมนต์และเซรัมขายดีบนเว็บไซต์ลาซาด้า


          ตัวที่ 2 ราคา 1,250 บาท ประกอบด้วยเอสเซ้นท์น้ำนมเข้มข้นมีประสิทธิภาพสูง มอบความสมดุลให้ผิวเรียบเนียน คืนความกระชับยืดหยุ่น ผิวขาวกระจ่างใส ผิวเรือนริ้วรอย เหมือนผิวเกิดใหม่ แถมฟรี เครื่องนวดหน้าไอออนนิคพกพา ใช้แล้วแก้ปัญหาผิวทั้ง 5 ประการได้อย่างรวดเร็ว ใช้คืนแรกรู้สึกได้เลยว่า หน้านุ่ม ชุ่มชื่น ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ต้องการสั่งซื้อสินค้าชิ้นนี้ คลิก
 6 ทรีทเมนต์และเซรัมขายดีบนเว็บไซต์ลาซาด้า

3. Estee LauderAdvanced Night Repair Serum (7ml x 3 ขวด) 

          ตัวที่ 3 ราคา 940 บาท เป็นแบรนด์อันดับ 1 ในด้านการฟื้นฟูผิวที่บอบช้ำมาจากช่วงกลางวัน เพราะเราเข้าใจดีว่าช่วงกลางคืนเป็นเวลาที่ผิวต้องการการดูแลและฟื้นฟูหรือผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์กว่าเคย ต้องการสั่งซื้อสินค้า คลิก
 6 ทรีทเมนต์และเซรัมขายดีบนเว็บไซต์ลาซาด้า


         ตัวที่ 4 ราคา 730 บาท Lancome ผลิตจากฝรั่งเศส เป็นเซรั่มที่ขายดีของ Lancome เนื้อบางเบา ซึมสู่ผิวได้ง่าย ฟื้นฟูบำรุงสัญญาณความอ่อนเยาว์ของผิวที่มองเห็นและรู้สึกได้ถึง 10 ประการ ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน เพียงหยดแรกที่ใช้ ผิวดูเนียนนุ่มและเปล่งปลั่งขึ้น หลังใช้ต่อเนื่อง 7 วัน ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด ต้องการสั่งซื้อสินค้า คลิก

6 ทรีทเมนต์และเซรัมขายดีบนเว็บไซต์ลาซาด้า

5. TonymolyIntense Care Galactomyces Lite Essence 96.5% 120ml Blue


            ตัวที่ 5  ราคา 535 บาท ช่วยบำรุงผิวให้เต่งตึง กระชับ รูขุมขน ดูเล็กลง ช่วยให้ผิวดูมีน้ำมีนวล มากขึ้น ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยปรับสมดุลของผิวให้แข็งแรง และช่วยฟื้นบำรุงผิวให้มีความยืดหยุ่น ต้องการสั่งซื้อสินค้า คลิก

6 ทรีทเมนต์และเซรัมขายดีบนเว็บไซต์ลาซาด้า

6. BiothermLife Plankton Essence 125 ml.  


          ตัวที่ 6 ราคา 1,945 บาท อุดมด้วยสารสกัดแพลงตอนบริสุทธิ์จากน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่แพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพสูงจากฝรั่งเศส สู่การผลัดผิวใหม่ ที่สว่างไสวสุขภาพดี ต้องการสั่งซื้อ คลิก

          เป็นไงบ้าง 6 ทรีทเมนต์และเซรั่มขายดีบนเว็บไซต์ลาซาด้า ที่ผมได้แนะนำ จบลงไปแล้วนะมี สินค้าตัวไหนพอใจถูกอก ถูกใจกันบ้าง ถ้าถูกใจก็ซื้อหาไปใช้กันได้เลย ผมเลือกแล้วจากที่ลูกค้าซื้อไปใช้และกลับมารีวิวบนเว็บให้เราได้รู้กัน อย่าเชื่อผมถ้ายังไม่ได้ซื้อไปใช้


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น