วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2562

แนะนำซื้อ Jumper modern Spin Mop ถังปั่นไม้ม๊อบสแตนเลส รุ่นขาเหยียบ 2 ระบบ พร้อมหัวม๊อบสแตนเลส แถมผ้าม๊อบ 2 ผืน

Jumper modern Spin Mop ถังปั่นไม้ม๊อบสแตนเลส รุ่นขาเหยียบ 2 ระบบ พร้อมหัวม๊อบสแตนเลส แถมผ้าม๊อบ 2 ผืน


824 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)Jumper modern Spin Mop ถังปั่นไม้ม๊อบสแตนเลส รุ่นขาเหยียบ 2 ระบบ พร้อมหัวม๊อบสแตนเลส แถมผ้าม๊อบ 2 ผืน คืออะไร


           จะมัวซักผ้าขี้ริ้วถูบ้านด้วยมืออยู่ทำไม ในเมื่อเดี๋ยวนี้มี Jumper modern Spin Mop ถังปั่นไม้ม๊อบสแตนเลส รุ่นขาเหยียบ 2 ระบบ พร้อมหัวม๊อบสแตนเลส แถมผ้าม๊อบ 2 ผืน ตัวนี้บอกตามตรงผู้เขียนเคยซื้อใช้มาแล้ว ใช้นานนะครับกว่าจะพัง ความทนก็ทนพอสมควรจะพังก็ตรงที่เหยียบปั่นนี่แหละที่จะพังเร็ว แต่ราคาระดับนี้ถือกว่าคุ้มนะครับกับคุณภาพที่ได้ไป เพราะถ้าพังหรือเสียก็สามารถซื้อใหม่ได้ในราคาเดียวกันนี้ รับประกันนาน 1 เดือน 

รายละเอียดของ Jumper modern Spin Mop ถังปั่นไม้ม๊อบสแตนเลส รุ่นขาเหยียบ 2 ระบบ พร้อมหัวม๊อบสแตนเลส แถมผ้าม๊อบ 2 ผืน

          Jumper modern Spin Mop ถังปั่นไม้ม๊อบสแตนเลส รุ่นขาเหยียบ 2 ระบบ พร้อมหัวม๊อบสแตนเลส แถมผ้าม๊อบ 2 ผืน ถังทำจากพลาสติกแข็งแรง ทนทาน ถังปั่นด้านในเป็นสแตนเลสไม่เป็นสนิม ล้างทำความสะอาด มีรูระบายน้ำทิ้งพร้อมจุกอุด ด้ามไม้ถูพื้นสามารถปรับระดับสั้นยาวได้ตามต้องการ มีขาเหยียบปั่นแบบ 2 ระบบ คือ สำหรับปั่นแห้งและซักปั่น ด้ามไม้และหัวไม้ทำจากสแตนเลสทนทาน เส้นด้ายของม็อบผลิตจากไมโครไฟเบอร์ ช่วยให้จับเก็บฝุ่นได้ดี 

ข้อดีของ Jumper modern Spin Mop ถังปั่นไม้ม๊อบสแตนเลส รุ่นขาเหยียบ 2 ระบบ พร้อมหัวม๊อบสแตนเลส แถมผ้าม๊อบ 2 ผืน

          1. คุณภาพสินค้าสมราคา
          2. แข็งแรงทนทานไม่พังง่าย

ข้อเสียของ Jumper modern Spin Mop ถังปั่นไม้ม๊อบสแตนเลส รุ่นขาเหยียบ 2 ระบบ พร้อมหัวม๊อบสแตนเลส แถมผ้าม๊อบ 2 ผืน

         1.น่าจะเพิ่มขนาดสปริงที่เหยียบให้แข็งแรงมากกว่านี้อีกหน่อย

Jumper modern Spin Mop ถังปั่นไม้ม๊อบสแตนเลส รุ่นขาเหยียบ 2 ระบบ พร้อมหัวม๊อบสแตนเลส แถมผ้าม๊อบ 2 ผืน หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

        Jumper modern Spin Mop ถังปั่นไม้ม๊อบสแตนเลส รุ่นขาเหยียบ 2 ระบบ พร้อมหัวม๊อบสแตนเลส แถมผ้าม๊อบ 2 ผืน จัดจำหน่ายและดำเนินการโดย ลาซาด้า จัดส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง หรือจะชำระเงินผ่านทางช่องทางต่าง ๆ ก็มีให้เลือกมากมายไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น